Giới thiệu về Dự án Nông Nghiệp Israel

By

Israel với diện tích vỏn vẹn có 22 nghìn km2 và dân số khoảng 8.5 triệu người nhưng sự đóng góp của họ cho sự phát triển chung của ngành nông nghiệp thế giới bằng việc áp dụng những khoa học công nghệ tối tân là điều không ai có thể phủ nhận.
Có may mắn được học tập và làm việc tại Israel, được cọ sát thực tiễn với nền nông nghiệp ở đây, đã cho chúng tôi những cái nhìn chân thực hơn về nền nông nghiệp của họ, dần dần trả lời được những câu hỏi đã từng là thứ đưa lối bước chân của chúng tôi bước đi trên đất nước Israel này. Bên cạnh đó còn một câu hỏi lớn hơn nữa đã và đang thôi thúc chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi để có được một câu trả lời xác đáng và toàn diện.
Israel đã và đang cho thấy mình là một nền nông nghiệp của tương lai, vậy với Việt Nam chúng ta thì sao? Chúng ta nên học tập những điều gì từ đất nước họ, chúng ta nên tập trung phát triển nền nông nghiệp theo những mũi nhọn nào để có thể tiến nhanh hơn tới mục tiêu một nền nông nghiệp phát triển và bền vững? Những trăn trở đó đã thôi thúc chúng tôi làm nên website này với mục tiêu chia sẻ các kiến thức, công nghệ mới từ Israel đến với mọi người.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa đến cho các bạn những câu chuyện, những quan điểm mà qua đó mang đến góc nhìn chân thực hơn từ những người đang sinh sống và làm việc tại Israel, những góc nhìn nhiều màu sắc, nhiều trải nghiệm mà không qua sự gọt giũa và định hướng của báo đài truyền thống.

You may also like

Hot News