Đăng ký Tu nghiệp sinh nông nghiệp Israel

Chương trình tu nghiệp sinh Israel mở đăng ký từ tháng 9 đến tháng 3 hàng năm, các bạn nên theo dõi trên website trường để nắm bắt và nộp đơn kịp thời hạn.

By

Chương trình tu nghiệp sinh nông nghiệp Israel bắt đầu mở đơn đăng ký từ tháng 9 đến tháng 3 hàng năm (tùy trung tâm) – các bạn nên theo dõi trên website trường (trung tâm Đào tạo quốc tế trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, trung tâm Đào tạo quốc tế trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, trung tâm Oleco) để nắm bắt và nộp đơn kịp thời hạn.

Sau khi đăng ký thành công, các trung tâm thường có những khóa học tiếng Anh hoặc khóa định hướng để sinh viên có được lượng kiến thức cần thiết trước khi tham gia chương trình. Học phí khóa định hướng ở ĐHNL TPHCM là 2.5 triệu/sv/khóa học.

Hãy đăng ký và cất cánh thôi!!

Khi đã hoàn thành xong khóa học, sinh viên sẽ tiến hành khám sức khỏe ở phòng khám được Israel chỉ định (ở tp. HCM là phòng khám Care 1, The Manor 91 Nguyễn Hữu Cảnh) để kiểm tra viên gan B, HIV, giang mai, lậu,… Chi phí khám sức khỏe là 2.1 triệu/sv.

Vào khoảng từ tháng 3 – 5, đại diện các trung tâm từ Israel sẽ đến Việt Nam để thăm sinh viên, phỏng vấn, xem xét hồ sơ và giải đáp thắc mắc. Sau buổi gặp khoảng 2 – 4 tuần, các bạn sẽ nhận được thông báo về danh sách sinh viên chính thức được tham gia chương trình.

Sau đó, các bạn tiến hành làm visa (4.5 triệu + hộ chiếu gốc) và mua vé máy bay (20 triệu) – trung tâm nơi bạn đăng ký sẽ hỗ trợ vấn đề này. Đối với sv DHNLTN, chi phí trọn gói là 31 triệu (bao gồm khóa học tiếng Anh, visa và vé máy bay), bên cạnh đó các bạn cần đặt cọc tham gia 6 triệu – số tiền này sẽ được trừ vào chi phí trọn gói khi bạn hoàn thành mọi thủ tục đăng ký. Riêng đối với sv Oleco, các bạn sẽ không có khóa học định hướng, thay vào đó sau khi vượt qua bài kiểm tra sức khỏe, các bạn sẽ được phát tài liệu tổng quan về chương trinh để về nhà tự tham khảo – sau đó tiến hành bài test kiến thức để trở thành TNS chương trình. Bên cạnh đó, các bạn cần phải viết giấy cam kết, giấy bảo lưu và hợp đồng với Oleco (nếu vi phạm sẽ bị phạt đến 150 triệu đồng).

Trích Israel and a year – Cẩm nang dành cho TNS Việt Nam ở Israel ver.3

You may also like

Hot News