Học định hướng cho chương trình Tu nghiệp sinh nông nghiệp Israel

Khi trung tâm Đào tạo Quốc tế trường Đại học Nông Lâm TPHCM có thông báo tuyển sinh trên website ( http://cie-nlu.hcmuaf.edu.vn), các bạn lên Trung Tâm nằm ở khu Thiên Lý để đăng ký khóa học định hướng 2,5 triệu trong vòng 2 tháng.

By

Khi trung tâm Đào tạo Quốc tế trường Đại học Nông Lâm TPHCM có thông báo tuyển sinh trên website ( http://cie-nlu.hcmuaf.edu.vn), các bạn lên Trung Tâm nằm ở khu Thiên Lý để đăng ký khóa học định hướng 2,5 triệu trong vòng 2 tháng. Khóa học này có 3 nội dung là tiếng anh giao tiếp, nông nghiệp và văn hóa Israel. Sau mỗi nội dung đều có tổ chức thi đánh giá, dựa vào đấy để ưu tiên cho các bạn chọn vùng Bắc, Trung, Nam theo điểm từ cao đến thấp. Và các bạn cần lưu ý, về sau này, chương trình càng được nhiều người biết đến, nên khả năng cạnh tranh cao nên các bạn phải làm bài kiểm tra thật tốt để có cơ hội đi cao hơn nhé.

Giảng đường Phượng Vỹ Đại học Nông Lâm TPHCM

Nội dung chi tiết của khóa học định hướng:
• Khóa học anh văn giao tiếp do Thầy Phong đứng lớp: Nội dung học xoay quanh các chủ đề chỉ đường, giới thiệu bản thân, đi nhà hàng, thanh toán ngân hàng, bắt taxi, trên máy bay, mua shop, đổi tiền…Thầy dạy rất vui và nhiệt tình. Khi thi cuối môn, các bạn sẽ tự bắt cặp với nhau, thi 2 phần giao tiếp và vấn đáp theo tình huống, cũng đơn giản nhưng các bạn phải đi học đầy đủ để có thể nắm được nội dung thi.
• Khóa học nông nghiệp do Thầy Thành đứng lớp: nội dung học về tưới nhỏ giọt, cắt tỉa cây, bảo quản, hệ thống nước, nền nông nghiệp Israel. Hình thức thi cuối môn là trắc nghiệm bằng tiếng anh.
• Môn văn hóa Israel: Thầy Phúc PGD trung tâm đứng lớp. Thầy điểm danh và là người quyết định các bạn được đi hay không nên các bạn phải nghiêm túc học lớp thầy, nội dung học gồm văn hóa Israel, lịch sử, tôn giáo, hành lý,…

Trích Israel and a year – Cẩm nang dành cho TNS Việt Nam ở Israel ver.3

You may also like

Hot News