Kosher – Phương pháp ăn uống của người Do Thái

By

Có lẽ, những ai quan tâm đến đất nước Israel hay một lần đã đặt chân đến đó thì đều biết tới từ này. Kosher hay Kashrut là phương pháp ăn uống của những người Do Thái chính thống với một bộ các quy tắc ăn uống đã được lưu truyền từ ngàn năm trước.

Những nhà hàng Kosher, những thực phẩm Kosher có mặt ở khắp nơi trên đất nước Israel và sẽ thật là thiếu sót khi chúng ta không biết về nó. Hãy cùng Nông Nghiệp Israel tìm hiểu những khái niệm cũng như những quy tắc cơ bản của Kosher để qua đó am hiểu hơn về văn hóa, ẩm thực của con người nơi này.

Nhà hàng Kosher McDonalds tại Israel

Bạn cũng có thể tìm hiểu một cách chi tiết và đầy đủ hơn về bộ quy tắc ăn uống Kosher thông qua link này. Đó sẽ là những kiến thức, những hành trang giúp bạn dễ dàng hòa nhập hơn với văn hóa và nền ẩm thực của đất nước này một khi bạn có ý định du học hay đơn giản là có một chuyến du lịch khám phá một đất nước mới.

Đồng thời, cũng đưa đến một góc nhìn cho câu hỏi: ” Việc người Do Thái tuân theo những quy tắc ăn uống hà khắc như vậy đã đem lại những lợi ích gì cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của họ? Liệu đó có phải là một trong những nguyên nhân góp phần tạo nên trí thông minh của người Do Thái? “. Hãy tự đưa ra những nhận xét cho cá nhân bạn và cho chúng mình biết ý kiến nhé!

You may also like

Hot News